Cách book vé tàu siêu tốc Lý Sơn rẻ nhất

 Lý Sơn là điểm đến du lịch biển đảo hàng đầu trong thời gian gần đây. Đã đến Lý Sơn thì nhất định phải đi tàu rồi. Nhưng book vé ở đâu thì tốt nhất, chất lượng nhất? Cách book vé tàu siêu tốc Lý Sơn như thế nào?

tàu siêu tốc Lý Sơn
Tàu siêu tốc Lý Sơn

Bài viết dưới đây, mình sẽ tổng hợp các cách mua vé tàu cho các bạn tham khảo nha.

1. Hệ thống tàu siêu tốc Lý Sơn

Đầu năm 2019 các hãng tàu siêu tốc đều tăng lên về số lượng như super Biển Đông, An Vĩnh, và Chín Nghĩa. Mỗi hàng đều mang về một chiếc tàu hiện đại trị giá triệu đô. Chất lượng của những tàu siêu tốc này là rất tốt và chạy rất nhanh (30 phút), nhằm giải quyết vấn đề quá tải cho mùa cao điểm du lịch.

Các tàu như Chín Nghĩa, An Vĩnh, Super Biển Đông đều có giá từ 169 nghìn đến 178 nghìn/người.

Tàu sẽ bắt đầu chuyến tàu đầu tiên là 7h30 và kết thúc 15h30, trong dịp lễ tết có thể tàu sẽ chạy sớm hơn khoảng 1 tiếng và kết thúc vào lúc 16h. Các khung giờ tàu chạy cố định là: 7h30, 8h30, 10h30, 11h30, 13h30, 14h30 và 15h30.

2. Cách đặt vé tàu siêu tốc Lý Sơn

tàu siêu tốc Lý Sơn
Cách đặt vé tàu siêu tốc Lý Sơn

Bạn có thể mua vé tàu theo 2 cách: mua trực tiếp và mua online.

Khi mua vé tàu đi Lý Sơn trực tiếp: hành khách chỉ cần xuất trình CMND và các giấy tờ liên quan đến đối tượng được miễn giảm vé (nếu có) là được.

Bạn đến tại phòng vé ở cảng Sa Kỳ (xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) và phòng vé tại cảng Lý Sơn (xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

Tuy nhiên việc mua vé trực tiếp có khá nhiều bất cập. Các trường hợp có thể xảy ra là hết vé, trễ xe không kịp mua vé, thậm chí phải đợi đến hôm sau. Và nếu bạn đi đoàn đông mà mua vé trực tiếp tại cảng lại càng phiền. Bạn phải cung cấp thông tin cho tổng đài đặt vé như: Ngày đi, chuyến đi, tên, số điện thoại…rất là tốn thời gian. Tốt nhất bạn nên mua vé online trước. Đến giờ đi chỉ cần ra cảng trước giờ tàu chạy tầm 15 phút là ổn. Mọi người tranh thủ book xe trước chứ để nhỡ chuyến lại phải đợi nha.

Bạn tìm các kênh hỗ trợ khách hàng book vé và nhận vé hộ để đặt mua nha. Trong trường hợp bị nhỡ hay hủy vé ( trước 2 tiếng), các bạn sẽ được đổi chuyến hoặc hoàn vé.

Ưu điểm của mua vé online: nhanh gọn, tiện lợi, tư vấn 24/7, uy tín chất lượng và đặc biệt là mua được vé chính hãng. Cho nên để mua được vé tàu Lý Sơn tốt nhất nên mua online các bạn nhé!

TÌM HIỂU THÊM:

> Lý do bạn nên Chọn tàu Chín Nghĩa express đi đảo Lý Sơn

> Hướng dẫn cách di chuyển từ Sa Kỳ đi Lý Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398.522.425