Cách đặt vé tàu Chín Nghĩa online đi Lý Sơn

Hiện nay, có 3 cách để bạn có thể mua vé tàu Chín Nghĩa đi Lý Sơn, đó là: Mua trực tiếp tại Cảng Sa Kỳ, mua online hoặc nhờ mua hộ tại các tour du lịch. Sau đây, chúng tôi chia sẻ với bạn về cách đặt vé tàu Chín Nghĩa Online đi Lý Sơn.

Hình ảnh có liên quan
đặt vé tàu Chín Nghĩa Online

1. Giới thiệu chung về tàu Chín Nghĩa

Hiện nay, tàu Chín Nghĩa là một trong 3 hãng tàu uy tín được du khách lựa chọn để đến với đảo Lý Sơn cùng với An Vĩnh và Supper Biển Đông.Tàu Chín Nghĩa có chất lượng tốt, được đầu tư với quy mô lớn nhất, với 5 chiếc tàu là Chín Nghĩa 02, Chín Nghĩa 03, Chín Nghĩa 05, Chín Nghĩa Express 07 và Chín nghĩa Express 09.

Chín Nghĩa 02

Chín Nghĩa 02 là con tàu cao tốc, với sức chở 156 hành khách. Thời gian di chuyển từ cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại là 60 phút, giá vé tàu là 138k/vé. Loại tàu này hiện nay ít được du khách lựa chọn.

Chín Nghĩa 03

Chín nghĩa 03 là loại tàu có kích thước nhỏ, với sức chở 85 hành khách. Chín Nghĩa 03 là tàu siêu tốc nên chỉ mất 35 phút di chuyển trên biển từ Sa Kỳ đến Lý Sơn và ngược lại. Tàu này có giá vé là 168k/vé. Những bạn bị say sóng thì không nên đi tàu này.

Chín Nghĩa 05

Chín Nghĩa 05 là con tàu siêu tốc, được nâng cấp hơn so với tàu Chín Nghĩa 03. Tàu khá nhỏ hẹp, với 82 ghế ngồi. Thời gian để bạn di chuyển từ cảng Sa Kỳ đến Lý Sơn và ngược lại là 35 phút, giá vé loại tàu này là 178k/vé.

Chín Nghĩa Express 07

Chín Nghĩa Express 07, đây là con tàu siêu tốc, hiện đại được thiết kế 2 thân, lần đầu tiên đưa vào sử dụng ở tuyến Sa Kỳ đi Lý Sơn. Tàu này có kiểu dáng khá đẹp, sang trọng, ghế ngồi rộng rãi. Sức chở là 168 hành khách. Giá vé của tàu này là 178k/vé. Thời gian di chuyển từ Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại là 35 phút. Hiện nay, tàu này được nhiều du khách tin chọn.

Chín Nghĩa Express 09

đặt vé tàu Chín Nghĩa Online
đặt vé tàu Chín Nghĩa Online

Chín Nghĩa Express 09 là con tàu mới đưa vào sử dụng ở tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn từ tháng 5/2019. Tàu còn có tên gọi là tàu triệu đô vì có tổng trị giá khoảng 1 triệu USD. Tính đến thời điểm này, đây là con tàu lớn nhất trên tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại. Tàu có sức chở lên đến 280 khách/chuyến. Trên tàu còn có khoang ghế VIP dành cho du khách. Giá vé là 178k/vé giống như các loại tàu siêu tốc khác và cũng mất 35 phút để di chuyển từ Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại.

2. Cách đặt vé tàu Chín Nghĩa Online

Đặt vé tàu online, bạn không chỉ không mất thời gian đi lại, mà còn giúp bạn chủ động lựa chọn giờ tàu, loại tàu. Và vì đặt vé trước, nên bạn không lo tình trạng hết vé hay phải mất thời gian chờ đợi. Bạn chỉ cần đặt vé trên trang web của tàu Chín Nghĩa. Và bạn trải qua quy trình như sau:

– Bước 1: Bạn tìm kiếm và chọn lựa vé tàu

– Bước 2: Bạn điền thông tin cần thiết và xác nhận đặt vé

– Bước 3: Bạn bấm chọn hình thức thanh toán online

– Bước 4: Bạn nhận vé qua email và tin nhắn.

Chú ý, đối với việc đặt vé tàu Online, bạn nên ra cảng trước 30 phút để làm thủ tục trước khi xuống tàu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé tàu đi Lý Sơn dễ dàng hơn. Chúc bạn có một chuyến du lịch nơi biển đảo thật tuyệt vời!

TÌM HIỂU THÊM:

> Lý do bạn nên Chọn tàu Chín Nghĩa express đi đảo Lý Sơn

> Giá vé tàu đi Lý Sơn

> Phòng vé tàu Chín Nghĩa Express tại cảng Sa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398.522.425