Đảo Bé ở đâu tại Lý Sơn

Tại Lý Sơn có một hòn đảo nhỏ cũng thu hút nhiều khách du lịch khi đến đây đó chính là đảo Bé. Vậy đảo Bé ở đâu tại Lý Sơn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

đảo Bé ở đâu tại Lý Sơn
đảo Bé ở đâu tại Lý Sơn

1. Đảo Bé ở đâu tại Lý Sơn.

Đảo Bé Lý Sơn hay còn gọi là đảo An Bình, nằm ở phía Tây thuộc đảo Lý Sơn. Đảo bé có diện tích 0.69 km2. Đảo Bé Lý Sơn cách đảo Lớn tầm 4 hải lý, để di chuyển tới đảo Bé thì phải đi tàu từ đảo Lớn.

2. Cách di chuyển đến đảo Bé Lý Sơn.

Để đến được đảo Bé các du khách phải di chuyển bằng ca nô từ đảo Lớn di chuyển sang. Giá vé đi ca nô dành cho du khách sang đảo Bé cũng khá rẻ. Mỗi ca nô sẽ xuất phát từ 7h30 sáng cho đến 11h30. Khi đến cầu cảng của đảo Bé. Du khách sẽ có 3 giờ đồng hồ để tham quan nơi đây và chủ ca nô sẽ hẹn bạn giờ cụ thể để quay lại.

đảo Bé ở đâu
đảo Bé Lý Sơn

3. Đảo Bé Lý Sơn có gì.

Các du khách khi đến đây có rất nhiều sự lựa chọn để vui chơi, giải trí. Có thể đi bộ hoặc thuê xe điện để thăm quan hòn đảo. Ở đây các du khách sẽ được khám phá những điều vô cùng mới mẻ.

Lặn ngắm san hô

Với những dải san hô được đánh giá đẹp nhất Việt Nam thì chắc chắn rằng bạn không nên bỏ qua. Các du khách có thể thuê thuyền thống đi lặn san hô. Chủ thuyền phục vụ đầy đủ dụng cụ lặn. Vì nước biển ở đây khá trong nên có thể nhìn sâu dưới đáy biển.

Tắm biển ở đảo Bé

Hầu hết mọi người đều sẽ tắm biển khi đến đây. Với làn nước trong vắt và những bãi đá đen trầm tích thì thích hợp cho các bạn trẻ tha hồ check-in những bức ảnh tuyệt đẹp.

đảo Bé ở đâu
Lặng ngắm san hô tại đảo Bé

4. Thời điểm thích hợp để đến đảo Bé.

Thời điểm đẹp nhất để đi đảo Bé đó là từ tháng 2 đến tháng 9. Thời điểm này,khi du khách đến đây sẽ được trải nghiệm hết tất cả mọi thứ; thời tiết, khí hậu, cũng như thời điểm thu hoạch tỏi của người dân nơi đây… Nếu đi vào thời điểm khác sẽ gặp bất lợi về thời tiết như mưa hay gió nhiều.

Đảo Bé Lý Sơn là hòn đảo vô cùng nổi tiếng được các du khách biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, được hòa mình vào thiên nhiên. Bãi biển dài xanh ngát cùng làn cát trắng mịn màng. Tất cả tạo nên vẻ đẹp không đâu có thể sánh bằng. Nếu có dịp các bạn hãy thử đến nơi đây một lần để chiêm ngưỡng những hòn đảo này nhé.

TÌM HIỂU THÊM:

> Lý do bạn nên Chọn tàu Chín Nghĩa express đi đảo Lý Sơn

> Du lịch Lý Sơn tự túc siêu tiết kiệm

> Kinh nghiệm du lịch từ Hà Nội đến Lý Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398.522.425