Hướng dẫn cách di chuyển từ Sa Kỳ đi Lý Sơn

Nếu bạn đang gặp khó khăn cho hành trình đi Lý Sơn. Hãy xem ngay hướng dẫn cách di chuyển từ Sa Kỳ đi Lý Sơn của chúng tôi dưới đây nhé.   

1. Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn ở đâu?

Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn
Nhà ga Cảng Sa Kỳ

Sa Kỳ là cảng biển, là một cửa biển trong năm cửa biển của tỉnh Quảng Ngãi. Sa Kỳ nằm ở xã Bình Châu thuộc khu kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn. Cảng Sa Kỳ là nhà ga để du khách đi tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn.

2. Khách sạn ở Cảng Sa Kỳ.

Với nhu cầu phát triển mạnh mẽ về du lịch hiện nay. Tại Cảng Sa Kỳ đã có 2 nhà nghỉ ở Cảng Sa Kỳ là Sao Mai và Đại Thành 1. Hai nhà nghỉ này có tiện nghi tương đương với các khách sạn. Đây là nơi để du khách trú ngụ nếu muốn nghỉ lại Cảng Sa Kỳ khi đi du lịch Lý Sơn.

3. Vẻ đẹp làng chài Cảng Sa Kỳ.

Bình Châu – Cảng Sa Kỳ, mang vẻ đẹp của một miền quê. Với nhiều làng chài hoang sơ, khung cảnh đầy lãng mạng. Đây được xem là địa điểm khám phá tuyệt vời khi du khách đi du lịch Lý Sơn không nên bỏ lỡ.

Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn
Làng chài gần Cảng Sa Kỳ đi Lý Sơn

4. Hướng dẫn cách di chuyển từ Sa Kỳ đi Lý Sơn.

Hiện nay, mỗi ngày, tại Cảng Sa Kỳ đón hàng trăm du khách đổ về. Thông thường có 15 chuyến tàu mỗi ngày để phục vụ du khách đi ra đảo Lý Sơn. Các giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ hiện nay lần lượt là: 7:30, 8:30, 9:0, 9:30, 10:00, 10:30, 11:00, 11:20, 12:30, 13:00, 14:00, 14:10, 15:00. Quý khách có thể đến phòng vé Cảng Sa Kỳ để mua vé hoặc đặt vé online.  Giá vé từ 150K – 180K, tùy từng loại tàu mà bạn chọn. Và bạn sẽ mất từ 30 – 50 phút để tàu đưa bạn từ cảng Sa Kỳ – Lý Sơn.

5. Một số lưu ý khi mua vé tàu và đi tàu ra Lý Sơn.

Sa Kỳ đi Đảo Lý Sơn
Đảo Lý Sơn

Bạn nên tham khảo trước lộ trình di chuyển để mua/đặt được vé tàu phù hợp. Nếu bạn say tàu nên lựa chọn mua vé tàu siêu tốc đi Lý Sơn vừa nhanh và rộng là tốt nhất.

Bạn nên đặt vé tàu đi Lý Sơn trước vài ngày để đảm bảo có vé tàu đúng hành trình của mình. Cần đem theo các giấy tờ cá nhân cần thiết: CMND, Passport và giấy khai sinh dành cho các bé.

Nếu bạn có con nhỏ cần cẩn thận quan sát để tránh bé chạy lung tung. 

Nếu bạn đi trúng vào dịp lễ, tết cần phải đặt vé trước 1 tuần để đảm bảo có vé.

Cuối cùng, bạn nên đến Cảng Sa Kỳ trước 45 – 60 phút (15 phút để check-in, 30 phút để nhận vé đặt hoặc mua vé).

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của chúng tôi về hành trình đi từ Sa Kỳ – Lý Sơn sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch đến với đảo Lsy Sơn đầy thú vị!

TÌM HIỂU THÊM:

> Lý do bạn nên Chọn tàu Chín Nghĩa express đi đảo Lý Sơn

> Hướng dẫn đi từ Đà Nẵng đến Lý Sơn

> Kinh nghiệm du lịch từ Hà Nội đến Lý Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398.522.425