Hướng dẫn từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ

Du khách đến sân bay Chu lai đi Lý Sơn luôn quan tâm làm thế nào để có thể di chuyển từ sân bay Chu lai đến Lý Sơn an toàn, nhanh chóng và giá tốt nhất. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ hướng dẫn di chuyển từ sân bay Chu lai đi Lý Sơn dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Xe đưa đón tại sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ

Chu Lai đi Sa Kỳ
Xe đưa đón từ sân bay Chu Lai đến Sa Kỳ

Tại sân bay Chu Lai có các xe đưa đón. Nếu bạn đi xe đưa đón sẽ tốn chi phí 40k/vé/người. Nhưng xe đưa đón chỉ có thể đưa bạn đến thành phố Quảng Ngãi. Sau đó, bạn lại đi xe bus Quảng Ngãi đi Sa Kỳ. Khi đi xe đưa đón tại sân bay Chu Lai thì xe không linh động về thời gian di chuyển cho du khách.

Hơn nữa, khi bạn di chuyển vào thành phố Quảng Ngãi. Sau đó, lại tốn thêm thời gian và tiền bạc di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ. Bởi hiện nay chưa có xe khách từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ. Bạn có thể di chuyển 4km ra quốc lộ 1A để ra bắt xe khách. Nhưng xe khách này cũng như xe đưa đón chỉ đưa bạn vô thành phố Quảng Ngãi. Vì vậy, đây là cách di chuyển hầu như không được nhiều du khách lựa chọn.

2. Taxi giá rẻ từ sân bay Chu Lai đến Sa Kỳ

Du khách chọn di chuyển bằng taxi giá rẻ từ sân bay Chu Lai xuống Cảng Sa Kỳ có chi phí hơi cao một tí. Với khoảng cách 50km từ sân bay Chu Lai đến cảng Sa Kỳ, chi phí di chuyển từ sân bay Chu Lai – Cảng Sa Kỳ có giá như sau:

Đối với xe 4 chỗ: 420.000 VNĐ/ 1 chiều, 800.000 VND/ 2 chiều.

Đối với xe 7 chỗ: 550.000 VNĐ/ 1 chiều, 1.000.000 VND/ 2 chiều.

Đối với xe 16 chỗ: 820.000 VNĐ/ 1 chiều, 1.600.000 VND/ 2 chiều.

Giá xe 2 chiều áp dụng với du khách khi muốn đi thêm chuyến về.

Thời gian di chuyển từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ là khoảng 50 phút. Thời gian đi tàu cao tốc từ Sa Kỳ đi Lý Sơn là 25-50 phút (tùy vào từng loại tàu bạn chọn).

Kết quả hình ảnh cho taxi mai linh
Taxi đi Sa Kỳ

3. Ghép xe taxi từ sân bay Chu Lai đi Sa Kỳ

Để tiết kiệm chi phí cho các du khách di chuyển bằng xe taxi từ sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ. Tại sân bay Chu Lai,  khách lẻ có thể liên hệ với nhau hoặc liên hệ với các chủ xe taxi giá rẻ tại sân bay để ghép xe. Đi xe ghép sẽ giúp du khách chia sẻ chi phí di chuyển với nhau. Đặc biệt, với các du khách đi du lịch từ 1 đến 2 người thì đây là lựa chọn khá phù hợp. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được xe ghép. Và khi ghép xe bạn sẽ đi chung nên có thể không được rộng rãi và thoải mái so với việc bao xe.

TÌM HIỂU THÊM:

> Lý do bạn nên Chọn tàu Chín Nghĩa express đi đảo Lý Sơn

> Hướng dẫn cách di chuyển từ Sa Kỳ đi Lý Sơn

> Hướng dẫn di chuyển từ Hội An đi Lý Sơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398.522.425