Trải nghiệm ngắm san hô đảo Lý Sơn

Biển Lý Sơn, nơi sở hữu những rạn san hô đẹp nhất trong cả nước. Do đó, khi đến du lịch, bạn đừng bao giờ bỏ qua trải nghiệm lặn ngắm san hô đảo Lý Sơn tuyệt vời này nhé.

ngắm san hô đảo Lý Sơn
ngắm san hô đảo Lý Sơn

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc ngắm san hô ở đảo Lý Sơn nhé.

1. Lặn biển bình hơi ngắm san hô đảo Lý Sơn cùng với hướng dẫn viên.

Du khách khi đăng ký lặn biển sẽ được thuyền đưa ra địa điểm lặn thuộc Đảo Bé – Cổng Tò Vò Lý Sơn. Đến nơi, hướng dẫn viên sẽ chia sẻ cụ thể như một khóa học về lặn dưới nước. Du khách sẽ được học về các ký hiệu trao đổi dưới nước; Cách thở bằng miệng và xử lý các tình huống dưới biển. Khi đã nắm vững mọi kiến thức, các thợ lặn chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cách đeo bình hơi, đeo kính lặn.

Khi lặn, hướng dẫn viên sẽ đưa bạn xuống chỗ nước nông trước để quen dần với các kỹ năng trước. Sau khi mọi thứ đã ổn, bạn có thể tận hưởng ngắm nhìn bức tranh pha lê tuyệt đẹp. Với vô vàng các loài sinh vật biển rực rỡ, đầy quyến rũ nơi đây.

Chi phí lặn bình hơi khám phá những rạn san hô núi lửa ở đảo rơi vào khoảng 600.000 VND/1 lần lặn/khách. Đối với các du khách chọn kèm dịch vụ chụp ảnh dưới nước thì có giá 300.000VND/30 tấm. Khách không biết bơi vẫn được tham gia lặn bình hơi ngắm nhìn san hô ở đảo Lý Sơn.

2. “Ngọa thủy” bằng thuyền thúng, ngắm san hô đảo Lý Sơn gần bờ.

ngắm san hô đảo Lý Sơn
đi thuyền thúng ngắm san hô

Trải nghiệm lặn bình hơi ngắm san hô là một điều thật  thú vị và tuyệt vời nhưng cũng không hề dễ dàng với mọi du khách. Do đó, du khách có thể lựa chọn đi thuyền thúng ra ngắm nhìn san hô.

Dịch vụ này tại Bãi Sau ở Đảo Bé Lý Sơn. Giá của dịch vụ lại khá rẻ chỉ tầm 60 nghìn đồng/người, đã bao gồm phí áo phao, kính lặn. Bạn có thể đến hỏi trực tiếp các bác chèo thúng đang đợi sẵn ở bãi biển. Du khách có thể vừa tắm biển vừa ngắm san hô. Có kính hỗ trợ nên bạn có thể nhìn rõ cảnh vật ở dưới.

Du khách sẽ được ngắm san hô với đa dạng hình dáng từ mặt bàn, sừng hươu đến các đàn cá màu sắc rực rõ. Thế giới đại dương còn ly kỳ hơn với những sao biển xanh, cây cò chân ngỗng che chở cho các chú cá hề xinh đẹp bơi lội tung tăng bên dưới.

Lặn ngắm nhìn san hô du khách có thể mặc áo phao, mang kính lặn. Ở đây nước trong veo nên du khách có thể nhìn thấy rõ ràng tất cả mọi thứ dưới đáy biển. Đối với các khách biết bơi thì có thể không cần mặc áo phao.

3. Nghĩa địa san hô cối xoay hóa thạch 6000 năm.

ngắm san hô đảo Lý Sơn
Nghĩa địa san hô cối xoay hóa thạch 6000 năm

Duy nhất ở Hang Câu Lý Sơn mới có nghĩa địa san hô 6000 năm. Với những san hô hình cối xoay, xoắn ốc, hoa hồng đủ các hình dáng độc và lạ. Những bãi san hô hóa thạch này tạo nên nét độc đáo của san hô Lý Sơn, có giá trị vô cùng lớn.

Các khối san hô hóa thạch này có đường kính rất lớn lên đến 2m. Chúng nằm dọc bờ biển, từ vách đá Hang Câu chạy về hướng Đông nơi có ngọn hải đăng Lý Sơn. Trên san hô có những dây leo của loài hoa muống biển càng làm cho cảnh quan nơi đây trở nên huyền bí và thơ mộng.

Trên đây là một vài chia sẻ về các trải nghiệm ngắm san hô ở đảo Lý Sơn. Chúc bạn có một chuyến du lịch ra biển đảo đầy thú vị và sẽ có được những trải nghiệm ngắm san hô ở đảo Lý Sơn thật tuyệt vời.

TÌM HIỂU THÊM:

> Đảo Bé ở đâu tại Lý Sơn?

> Du lịch Lý Sơn tự túc siêu tiết kiệm

> Những homestay tại đảo Bé đẹp ngất ngây lòng người

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0398.522.425